Mazda CX-9 đạt giải Top Safety Pick Plus

Crossover CX-9 mới nhất đã giành được giải thưởng Top Safety Pick + cao nhất của Viện Bảo hiểm An toàn trên Đường cao tốc của Mỹ (IIHS).

Phiên bản tái thiết kế CX-9 đã được bán ra thị trường trong hơn một năm qua. Chiếc xe đã giành được giải thưởng an toàn cao nhất của IIHS bằng việc đạt được xếp hạng "Tốt" trong các bài kiểm tra tai nạn phía trước, phía sau, hai bên và mui. Chiếc CX-9 cũng giành được vị trí hàng đầu về hệ thống phanh khẩn cấp và hệ thống đèn pha tiêu chuẩn LED.

 

Masashi Otsuka, Phó chủ tịch R & D và Thiết kế kiêm giám đốc dự án CX-9, cho biết: "Các khái niệm về 'bản thân' và 'gia đình', cũng như 'niềm đam mê thông minh' đã dẫn đường cho các kỹ sư và nhà thiết kế của chúng tôi tạo ra chiếc SUV cỡ trung này. Chúng tôi muốn tạo ra một chiếc xe có thể làm hài lòng các cặp vợ chồng hoặc gia đình với cùng một sự nỗ lực. Bây giờ, chúng tôi tự hào nói rằng IIHS đã công nhận CX-9 vì sự an toàn của nó, làm nổi bật những thành tựu của đội ngũ kỹ sư của chúng tôi."

Mazda CX-9 có giá khởi điểm là 31.520 USD, không bao gồm phí vận chuyển 940 USD.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.