Mazda CX-9 tăng giá, thêm trang thiết bị

Hệ thống phanh khẩn cấp tự động, giám sát điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau đã trở thành trang bị tiêu chuẩn trong mô hình năm 2018.

Mazda đã sửa đổi danh mục trang bị tiêu chuẩn và giá cả của mô hình CX-9 2018. Những thay đổi bao gồm nhiều tính năng hơn trong tất cả các cấp trang bị, mở rộng danh sách các thiết bị an toàn tiêu chuẩn với phanh khẩn cấp tự động ở tốc độ thấp, giám sát điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau.

 

CX-9 cũng là mô hình mới nhất nhận được hệ thống G-Vectoring của Mazda, điều chỉnh mô-men xoắn động cơ dựa trên đầu vào lái và ga để cải thiện động lực xe ở các góc cua.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho biết, hàng ghế ngồi thứ hai đã được sửa đổi để tiện nghi hơn và dễ dàng tiếp cận đến hàng ghế thứ ba, trong khi cách âm đã được tăng lên để giảm tiếng ồn trên đường phố.

Việc bổ sung trang bị đã làm giá bán lẻ đề xuất của mô hình cơ tăng lên 33.070 USD (bao gồm phí vận chuyển 940 USD). Tin vui là các cấp trang trí cao hơn, bao gồm gói Grand Touring và Signature chiếm 55% doanh thu, giá vẫn không thay đổi.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.