Mazda Koeru hứa hẹn một SUV thể thao mới

Mazda đã công bố một bản phác thảo cho thấy một phần hình ảnh mẫu concept mới mang tên Koeru trước khi ra mắt công chúng vào tháng tới tại Frankfurt Motor Show.

 

Koeru có nghĩa là "vượt quá" hay "đi xa hơn" trong tiếng Nhật. Nhìn từ phía trước, Koeru phù hợp với ngôn ngữ thiết kế Kodo Soul of Motion của Mazda nhờ dấu hiệu phong cách như đèn pha sắc nét và lưới tản nhiệt hình khiên táo bạo. Ngoài ra, Koeru còn khác biệt với các crossover khác của Mazda nhờ đường ngang thân xe cao, mui thấp và cột C ngang tàng, khiến cho nó trông gần giống như coupe.

Mazda hứa hẹn Koeru được trang bị động cơ SKYACTIV, nhưng các chi tiết kỹ thuật đầy đủ đang được giữ bí mật cho đến khi mẫu concept ra mắt chính thức.

Mazda chưa tiết lộ gì về tương lai của Koeru. Nó có thể chỉ là một nghiên cứu thiết kế đơn giản, hoặc có thể là tiền đề của một chiếc crossover thể thao mới trong những năm tới. Trước đó, CX-5, Mazda6 và Mazda2 đều là những mẫu concept gần với sản xuất giống như Koeru.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.