Mazda ra mắt ứng dụng khởi động từ xa cho Mazda6, CX-5

Mazda đã tung ra một ứng dụng khởi động từ xa bằng các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android cho Mazda6, CX-5.

Như tên của nó, Mobile Start cho phép chủ sở hữu khởi động và tắt động cơ của họ từ bất cứ nơi nào có kết nối di động. Chiếc xe sẽ tiếp tục chạy không tải đến tối đa 30 phút để giúp làm nóng trước hoặc làm mát bên trong, tự động kích hoạt các cài đặt điều hòa khí hậu.

 

Ngoài điều khiển động cơ, ứng dụng này cũng giúp chủ sở hữu kiểm tra tình trạng cửa khóa và khóa hoặc mở khóa từ xa. Ngoài ra, người dùng còn có thể cài đặt báo động từ giao diện điện thoại di động.

 

Mazda tận dụng camera của điện thoại thông minh và GPS để giúp tìm kiếm xe trong khu vực bãi đậu xe lớn, sử dụng tính năng bản đồ để điều hướng đưa chủ sở hữu đến vị trí chiếc xe.

 

Ứng dụng Mobile Start hiện mới chỉ có trên Mazda6 và CX-5 2016 với giá 500 USD. Giá trên đã bao gồm một năm miễn phí dịch vụ, tuy nhiên gia hạn hàng năm sẽ tốn chi phí 65 USD.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.