Mazda sắp ra mắt Mazda2 sedan

Mazda đã công bố kế hoạch ra mắt phiên bản sedan của mẫu Mazda 2 hatchback tại Thái Lan Auto Expo sắp tới.

Phiên bản sedan sẽ được sản xuất tại Thái và có sẵn với động cơ 1.5L SkyActiv-D diesel của Mazda. Theo tin từ Bangkok Post, thông số kỹ thuật của Mazda2 tại Thái có khác đôi chút so với tuyên bố chính thức của Mazda - 105hp và 162 lb-ft mô-men xoắn, so với 103hp và 184 lb-ft trong Demio tại Nhật Bản. Khi được trang bị với hộp số tay và chức năng start-stop tự động, xe có thể chỉ tốn 3,3L/100km.

 

Mazda cũng đang xem xét đưa ra mẫu sedan sang châu Âu và Úc, mặc dù trong những thị trường nay nhiều khả năng nó sẽ có tùy chọn động cơ xăng 1.3L SkyActiv-G bên cạnh động cơ diesel.

 Kiểu dáng chiếc xe vẫn còn đươck giấu kín nhưng tất cả các phần từ các cửa ra vào phía trước dự kiến ​​sẽ giống với Mazda 2 hatchback. Trong nhiều thị trường châu Á, bao gồm Trung Quốc, khách hàng yêu thích kiểu thân sedan hơn. Honda cũng cung cấp một phiên bản sedan của Fit, được gọi là City ở Thái Lan.

Thái Lan Auto Expo bắt đầu diễn ra từ ngày 28 tháng 11, và phiên bản sản xuất Mazda2 sedan sẽ được bán ra vào năm 2015.   

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.