Mazda3, Mazda6 2017 nâng cấp công nghệ

Mazda đã tiết lộ phiên bản Mỹ của Mazda3 và Mazda6, cả hai đều nhận được một số thay đổi nhỏ cho năm 2017.

Mazda3 chỉ nhận được những thay đổi nhỏ ở ngoại thất, như lưới tản nhiệt mới phía trước, thay đổi vị trí phù hiệu, đèn pha LED, tấm cản và vành xe 18-inch mới. Hai màu sắc mới cũng sẽ có sẵn tại Hoa Kỳ, gồm Machine Gray Metallic và Eternal Blue Mica. Đối với Mazda6, ngoại thất không có gì thay đổi ngoài việc bổ sung màu sơn mới Machine Gray Metallic.

 

Về nội thất, cả hai chiếc xe đều có vô lăng gắn sưởi mới từng được giới thiệu trên CX-9. Mazda3 có thêm tính năng phanh đỗ xe điện tử mới. Thiết kế cũng được tinh chỉnh một vài chỗ nhưng nhìn chung không thay đổi. Cả hai xe đều có màn hình màu Active Driving Display dễ đọc hơn với độ tương phản cao. Trong Mazda 3, hai màu sắc nội thất được cung cấp, màu đen hoặc da trống, trong khi Mazda6 thêm một cấp sang trọng với da Nappa, viền màu tương phản và trang trí titan.

 

Về vận hành, tài xế sẽ có thể trải nghiệm hệ thống G-Vectoring Control của Mazda, trong đó sử dụng động cơ để giúp làm giảm đầu vào điều khiển không cần thiết trong khi vào cua. Nhìn chung, Mazda cho biết Mazda3 và Mazda6 đã được điều chỉnh để cung cấp xử lý tốt hơn, trong khi độ ồn và độ rung đã được cải thiện nhờ vào giảm chấn mới và kính giảm tiếng ồn.

 

Cuối cùng, an toàn cũng đã được cải thiện cho cả hai chiếc xe với bộ công nghệ i-ACTIVSENSE gồm giám sát điểm mù, chống chệch làn, hỗ trợ phanh thông minh... Trong model năm 2017, hệ thống Smart City Brake Support (SCBS) có camera mới, có thể nhìn thấy người đi bộ trong khi xe đang di chuyển với tốc độ cao. 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.