McLaren 570GT bọc lông vũ

Bộ phận Special Operations (MSO) của McLaren đang nâng cấp tính cá nhân hóa lên một tầm cao mới bằng cách đưa ra gói lông vũ đầu tiên trên thế giới. Và tùy chọn này chỉ có trên 570GT.

Mô tả quá trình bọc lông 570GT cũng không đánh giá hết được tính tỉ mỉ của công việc này. Quá trình hoàn toàn được thực hiện bằng tay và mất hơn 300 giờ để hoàn thành. McLaren không muốn gây hại cho loài chim, vì vậy các kỹ thuật viên sử dụng lông tổng hợp có độ dài 2,76 inch và phủ một lớp sơn lót tráng men. Tổng cộng chỉ làm cho 570GT nặng thêm khoảng hơn 2 kg.  

 

Lớp phủ lông vũ chắc chắn sẽ trở thành một xu hướng, nhưng nó không chỉ cho vẻ ngoài. Những chiếc lông góp phần làm giảm bề mặt cản bằng cách tạo thành các rãnh, và hiệu ứng được khuếch đại khi tốc độ xe tăng lên.

 

McLaren tuyên bố: "Các kỹ sư và nhà thiết kế của chúng tôi từ lâu đã lấy cảm hứng từ thiên nhiên với mục đích tạo ra hình dạng khí động học nhẹ nhất và khí động học nhất trên đường. Chúng tôi gọi đó là sự mô phỏng sinh học".

 

McLaren giải thích 570GT đã được chọn để khánh thành gói bọc lông vũ vì đây là chiếc xe phù hợp nhất với chuyến đi dài như đi xuyên lục địa. Tuy nhiên, tùy chọn này có thể có sẵn trên các mô hình khác của thương hiệu trong những tháng tới.

 

Những người mua 570GT có thể đặt hàng gói tùy chọn bọc lông vũ từ ngày ngày 1 tháng 4. Các chủ sở hữu hiện tại cũng có thể đặt hàng gói này tại tất cả các đại lý McLaren.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.