McLaren 720S đã sẵn sàng?

Thành viên mới nhất của McLaren Super Series và thay thế cho McLaren 650S dự kiến sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show 2017 nhưng cho đến nay, McLaren đã thực hiện khá tốt việc giữ kín thông tin về mô hình mới, với tên mã nội bộ là P14.

Hình ảnh chụp một phần chiếc xe phát hành hồi đầu tháng này đã giới thiệu một chút về cánh gió phía sau mới của chiếc xe, nhưng ngoài điều đó và một vài bức ảnh chụp trộm, hầu như không còn thông tin nào khác. Đến nay, một bức ảnh bí ẩn (và chất lượng thấp) của P14 mới, hay có khả năng là 720S, đã xuất hiện trên Instagram. Nhưng, đây là P14/720S thực hay là một chiếc xe nào khác mà chúng ta chưa biết đến? 

Theo tác giả đã công bố bức ảnh, người có một niềm đam mê mạnh mẽ với xe ô tô và 69.500 người theo dõi trên Instagram, thì đây là P14/720S trong màu sơn Volcano Orange. Cánh gió mà gần đây đã được công bố dường như không tồn tại ở đây, hoặc ít nhất, ngoài tầm nhìn của máy ảnh. Tuy nhiên, chúng ta có thể nhìn thấy những đường nét gợi nhớ về huyền thoại McLaren F1 và P1. Ngoài ra còn có một số dấu hiệu 570S và 650 S - tất cả các dấu hiệu cho thấy đây là mô hình tiếp theo và không chỉ là nâng cấp hoặc phiên bản đặc biệt của một mô hình hiện có.

Để biết thông tin chính xác, chúng ta vẫn cần chờ công bố chính thức từ McLaren. Hãng này vẫn thường ra mắt riêng cho các khách hàng trung thành trước khi chính thức công bố mẫu xe mới với công chúng thế giới.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.