McLaren "P15" 2018 sẽ nhanh hơn P1

Là một nhà sản xuất xe đua thành công từ những năm 60, quyết định ra mắt chiếc xe đường bộ đầu tiên của McLaren vào đầu những năm 1990 đã gây ảnh hưởng rất lớn đến công ty của Anh.

Mặc dù F1 là mẫu xe duy nhất của McLaren trong nhiều năm, sau đó SLR và MP4-12C là những sản phẩm duy nhất của McLaren. Cho đến năm 2013, hãng này có thêm 650S và P1. Lần đầu tiên, McLaren có hai chiếc ô tô trong các đại lý.

 

Một vài năm sau đó, Super Series đã mở rộng thêm nhiều phiên bản hơn, trong khi Sports Series giá cả phải chăng hơn sẽ hoàn thành bộ ba sản phẩm. Và năm 2017, McLaren sẽ mở rộng hơn nữa, nhưng vì P1 và tất cả các biến thể của nó đã không còn nữa, đây là thời điểm cho một siêu xe hoàn toàn mới. Và hóa ra, siêu xe này có tên mã là P15.

Tin đồn về người kế nhiệm P1 đã xuất hiện một thời gian. McLaren đã xác nhận rằng một dự án đang được tiến hành vào cuối năm 2016, nhưng chi tiết rất ít. Những gì chúng tôi biết thực tế là họ đang một lần nữa xem xét việc bố trí ba chỗ của chiếc F1, một thân vỏ bằng sợi cacbon và một hệ thống hybrid.

 

Những tin đồn gần đây cho biết thêm giá của chiếc xe sẽ bắt đầu từ 2,5 triệu USD, nhưng cũng có một tuyên bố rằng tất cả 106 chiếc đã được bán hết. Điều này rất có thể, vì tình trạng cháy hàng khá phổ biến với các siêu xe phiên bản giới hạn hiện nay, bất kể giá bao nhiêu.

P15, chiếc xe được thiết kế để chống lại Ferrari 812 Superfast và Lamborghini Aventador, sẽ nằm trong dòng Ultimate Series, hiện đang bao gồm P1 và P1 GTR.

Theo Autocar, P15 sẽ được ra mắt vào năm 2017, nhưng chỉ trong các sự kiện riêng tư. Ra mắt công chúng lần đầu có thể vào đầu năm 2018. P15 được cho là chiếc xe dân dụng nhanh nhất của McLaren cho đến nay, làm lu mờ cả hiệu suất của P1. 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.