McLaren ra mắt “lính mới” 675LT

McLaren đã tiết lộ một vài chi tiết về McLaren 675LT trước khi chính thức ra mắt tại Geneva Motor Show 2015 vào tháng 3 tới.

McLaren giải thích rằng 675LT sẽ tham gia vào danh mục xe hiện có của hãng và nằm trên 625C và 650S nhưng dưới P1. Trong khi đó dòng 12C sẽ được đổi thành "McLaren Super Series".

Hai chữ cái “LT” trong tên đã được xác nhận là viết tắt của “Longtail”, để tưởng nhớ huyền thoại McLaren F1 GTR Longtail nổi tiếng trong đua xe GT thập niên 90 của thế kỷ trước. Nó sẽ là một trải nghiệm lái tinh khiết hơn bất kỳ chiếc xe McLaren Super Series nào khác: nhẹ, nhanh hơn và tăng tính linh hoạt. 675LT sẽ hoàn toàn hợp pháp khi chạy trên đường phố và hiện chỉ có bản coupe.

Sau 675LT sẽ là phiên bản 675 PS - mô hình mạnh mẽ nhất trong danh mục xe của McLaren. Hãng này hứa hẹn con số vận hành đáng kinh ngạc nhưng vẫn giữ kín thông tin cho đến khi ra mắt chính thức. McLaren 675LT cũng sẽ có một phong cách mới khác biệt.

 

Bên cạnh 675LT, McLaren còn công bố xe đua McLaren P1 GTR tại Geneva. GTR sử dụng khung gầm P1 trọng lượng nhẹ cùng với sức mạnh lên đến 1.000 mã lực để tạo ra trải nghiệm độc đáo cho khách hàng siêu giàu của McLaren.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.