Mercedes-AMG GLE 63 Coupe - đối thủ mới của BMW X6 M

Mercedes-Benz đã tiết lộ sẽ cho ra mắt phiên bản AMG hiệu suất cao của GLE Coupe hoàn toàn mới trong tuần tới tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ.

Ban đầu, có nhiều người tin rằng Mercedes sẽ công bố GLE 63 AMG Coupe tại Geneva Motor Show 2015, nhưng hãng xe Đức xác nhận thông qua trang Facebook rằng mẫu xe đối thủ của BMW X6 M sẽ được giới thiệu chính thức tại Detroit – thủ phủ ngành công nghiệp ô tô.

 

Mercedes giữ kín thông tin chính thức cho đến khi ra mắt vào tuần sau nhưng GLE 63 AMG Coupe dự kiến sẽ sử dụng một phiên bản động cơ V8 4.0L tăng áp mới nhất của công ty. Dưới mui xe của C63 AMG, động cơ 4.0L sẽ đạt công suất từ 469 đến 503 mã lực, tùy thuộc vào cấp trang bị.

 

Cũng giống như C63 AMG mới, GLE 63 AMG Coupe sẽ mang nhãn mới Mercedes-AMG.

 

Sau phần giới thiệu tại Detroit, GLE 63 AMG Coupe sẽ lên màn ảnh rộng khi tham gia bộ phim Jurassic World. Mercedes có mối quan hệ lịch sử nhượng quyền thương mại với Jurassic Park vì bộ phim The Lost World: Jurassic Park đã giúp giới thiệu đến công chúng thế giới bản gốc M-Class SUV.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.