Mercedes AMG kỷ niệm sinh nhật thứ 50 bằng AMG GT

Mercedes đang mừng kỷ niệm 50 năm thành lập bộ phận AMG hiệu suất cao với bản cập nhật cho dòng xe thể thao GT cùng với một mô hình hoàn toàn mới.

Dòng xe AMG GT sẽ có thiết kế mặt trước mới với lưới tản nhiệt AMG Panamericana 15 thanh. Các điều chỉnh khác bao gồm cản dưới sửa đổi để làm nổi bật chiều rộng của chiếc xe đồng thời tăng lượng khí vào để cải thiện làm mát.

 

Phần đầu xe còn sở hữu một số công nghệ mới. Tất cả các dòng xe AMG GT sẽ bao gồm một hệ thống làm mát chủ động gọi là AIRPANEL. Vay mượn từ AMG GT R, hệ thống AIRPANEL sử dụng động cơ điện để mở cửa chớp dọc trong tấm cản giúp tăng luồng không khí làm mát cho động cơ. Khi không cần thiết, các cửa chớp đóng để cải thiện luồng không khí xung quanh xe.

 

Động cơ AMG GT 4.0L twin-turbo tăng áp V8 vẫn được giữ lại nhưng mạnh mẽ hơn, đạt 469 mã lực và 465 lb-ft mô-men xoắn, cải thiện của 13 mã lực và 22 lb-ft. AMG GT S tăng 12 mã lực và 15 lb-ft mô-men xoắn, đạt mức 515 mã lực và 494 lb-ft mô-men xoắn.

 

Điểm mới đáng chú ý cho phạm vi AMG GT là sự bổ sung của một mô hình GT C Coupe mới. Sau kế hoạch chi tiết cơ bản tương tự như GT C Roadster đã được công bố năm ngoái tại Paris, GT C Coupe sẽ có trục sau rộng hơn, bánh xe lớn hơn, khí động học cải thiện, hệ thống treo thích ứng thể thao và hệ thống lái bánh sau.

Cũng giống như bản mui trần, GT C Coupe sử dụng động cơ 4.0L tăng áp V8 công suất 550 mã lực và 502 lb-ft mô-men xoắn. Tương tự như vậy, Coupe tăng tốc từ 0 đến 96km/h nhanh tương đương Roadster là 3,6 giây, tốc độ tối đa 317km/h.

 

Trong lễ kỷ niệm lần thứ 50 của AMG, Mercedes sẽ ra mắt GT C Coupe với mô hình phiên bản giới hạn đặc biệt "Edition 50". Edition 50 cũng sẽ được áp dụng cho GT C Roadster.

 

Giới hạn chỉ 50 chiếc coupe và 50 chiếc mui trần, Edition 50 bao gồm sơn ngoại thất Graphite Grey Magno với điểm nhấn chrome màu đen trên cánh gió 2 bên, cánh gió trước, trên vòm bánh xe, bộ khuếch tán phía sau và ống xả. Vành xe cũng có trang trí chrome đen. Nội thất bọc da nappa màu đen/ngọc trai bạc, tay lái công suất cao, huy hiệu độc đáo và gói Night Package tiêu chuẩn.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.