Mercedes-AMG tung phiên bản đặc biệt tại Geneva

Phiên bản đặc biệt của Mercedes-AMG GT đã được xuất hiện với tần số ngày càng tăng thời gian gần đây, và Geneva Motor Show 2017 sẽ là nơi trưng bày phiên bản đặc biệt mới nhất.

Sau khi giới thiệu AMG GT C Coupe Edition 50 tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ vào tháng trước, hãng Đức lại chuẩn bị tung ra AMG GT C Roadster Edition 50. Đây là một phiên bản giới hạn GT C Roadster dẫn động bánh sau và nằm trong một loạt phiên bản đặc biệt mà Mercedes-AMG sẽ giới thiệu ở Geneva để chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập.

 

AMG GT C Roadster Edition 50 có nhiều tính năng độc quyền, từ màu sắc cho đến các chi tiết trang trí. Ngoài ra, chiếc xe thể thao này có có một danh mục thiết bị tiêu chuẩn phong phú, đủ để biện minh cho dấu ấn phiên bản đặc biệt.

  

AMG GT C Roadster Edition 50 sẽ chỉ được giới hạn 500 chiếc, vì vậy những người quan tâm phải nhanh chân đặt hàng. Hãng xe Đức sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ ngày 06 tháng 3 năm 2017, việc giao hàng dự kiến ​​sẽ trong tháng 7 năm 2017.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.