Mercedes-Benz A-Class 2018 lộ diện ở nơi khó tin

Hình ảnh thế hệ tiếp theo của Mercedes-Benz A-Class đã xuất hiện trên LinkedIn.

Đó là một phần trong bài viết của chủ tịch Daimler, Dieter Zetsche. Ông đã nói chuyện rất nhiều về tầm quan trọng của việc lái xe thử nghiệm và cho biết Mercedes A-Class 2018 là "đặc biệt".

Zetsche ca ngợi A-Class mới như là một biểu tượng cho "trẻ hóa của toàn bộ thương hiệu của chúng tôi bắt đầu với sự ra mắt của A-Class trở lại vào năm 2012." Nói cách khác, A-Class mới sẽ mở ra thế hệ tiếp theo của các mô hình nhỏ gọn và ảnh hưởng đến các mô hình CLA và GLA mới ở Mỹ. Nhưng trong vài năm tới, Mercedes đã có kế hoạch mở rộng sản phẩm compact lên 8 mẫu xe trong khi vẫn cung cấp nhiều hệ thống hỗ trợ nâng cao hơn vì hãng đang hướng đến xe tự lái hoàn toàn.

Và Dieter Zetsche đặt ra câu hỏi: "Vậy tại sao chúng tôi vẫn tiếp tục thực hiện những chuyến đi đường bộ với ngụy trang?". Và trả lời, đó là vì nhân tố con người vẫn là chìa khóa thành công, và nhà sản xuất Đức cần đảm bảo A-Class mới có thiết kế, chất lượng và dễ thao tác xứng đáng với ngôi sao Mercedes. Ông kết luận bài này với lời cám ơn toàn bộ nhóm phụ trách A-Class. Ông nói rằng họ đã làm một công việc tuyệt vời và mong chờ được kéo rèm ra mắt mô hình nhỏ gọn thế hệ tiếp theo.

Mercedes-Benz A-Class 2018 dự kiến ra mắt lần đầu tiên vào năm sau.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.