Mercedes-Benz A-Class 2018 trên đường thử

Sau khi phục vụ như một nền tảng cơ sở của CLA và GLA, thế hệ thứ ba của A-Class chuẩn bị nghỉ hưu và mẫu xe kế nhiệm đang trong quá trình thử nghiệm.

Mercedes-Benz A-Class thế hệ mới sẽ giữ lại kiểu thân hatchback nhỏ gọn tương tự thế hệ trước và cạnh tranh với các đối thủ như BMW 1-Series và Audi A3. Tuy nhiên, khó có thể nói về ngôn ngữ thiết kế của nó vì phiên bản thử nghiệm vẫn mang một số tấm ốp của mô hình hiện tại cùng với các tấm bảo vệ bằng nhựa. 

 

Về mặt kỹ thuật, ngoài việc giới thiệu các động cơ mới, chiếc xe có thể bao gồm một nền tảng mô-đun mới. Theo báo cáo trước đây, nền tảng này sẽ giữ lại hệ thống dẫn động bánh trước và phục vụ cả CLA, B-Class và GLA thế hệ mới. Chiếc xe có khả năng tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn và giảm lượng khí thải CO2 nhờ giảm trọng lượng.

Không giống như các mô hình hiện tại, chỉ có kiểu thân hatchback năm cửa, A-Class mới có thể cho ra đời nhiều phong cách thân vỏ hơn và có tin đồn cả kiểu thân hai cửa Shooting Brake.

Mercedes-Benz A-Class chưa được đưa vào kế hoạch sản phẩm của Daimler trong năm 2017 nên rất có thể nó sẽ được tung ra thị trường vào năm 2018.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.