Mercedes-Benz C Class Cabrio đang thành hình

Mercedes-Benz đã ra mắt bản phác thảo của mẫu C Class Cabrio sắp tới.

Chúng ta đều biết giờ đây Mercedes không còn là một hãng “kín tiếng” khi nói đến việc giữ bí mật về mô hình sắp tới, mà thực sự có thể đó là chiến lược cẩn thận của bộ phận tiếp thị.

 

Hãng đã giới thiệu một bản phác thảo tiết lộ một phần mẫu C Class Cabriolet sẽ ra mắt công chúng chính thức tại Geneva Motor Show vào đầu tháng Ba. Mặc dù C Class mui trần trước đó đã nhiều lần bị cánh săn ảnh chộp được nhưng bản phác thảo cũng miêu tả một cách thú vị hơn mô hình C Class Cabriolet.

Kinh nghiệm trước đây cho thấy bản mui trần chỉ là một C Class Coupe mất mui cố định. Nhưng may mắn thay C Class Coupe tuyệt đẹp và C Class Cabriolet sẽ thêm sự thanh lịch sang trọng vào bất cứ model nào bỏ mui. Và vẻ cổ điển nổi bật khi Cabrio vẫn sẽ sử dụng mui vải - hoàn chỉnh với hệ thống sưởi AIRSCARF và cánh gió AIRCAP. Nội thất cũng được dự kiến ​​sẽ gần như giống nhau, tất nhiên là có bổ sung thêm nút đóng/mở mui.

Danh mục động cơ cũng không thay đổi, cao cấp nhất là Biturbo 3,0 lít V6 của Mercedes-AMG C 43 Cabriolet, công suất 362 mã lực và mô-men xoắn 383 lb-ft. Kết hợp với hộp số tự động và hệ thống dẫn động 4 bánh 4MATIC, phiên bản hiệu suất cao sẽ đạt 100 km/h) từ điểm dừng chỉ trong 5 giây.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.