Mercedes-Benz CLA 2017 cập nhật cả trong lẫn ngoài

Cách đây 3 năm, Mercedes-Benz đã mạo hiểm khi mang mẫu sedan nhỏ gọn CLA vào lãnh thổ Mỹ.

Tuy nhiên, mặc dù CLA là chiếc xe nhỏ gọn đầu tiên của nhà sản xuất ôtô Đức tại thị trường này nhưng nó đã gặt hái thành công lớn. Năm ngoái, khách hàng Mỹ đã mua gần 30.000 chiếc CLA.

 

Để tiếp tục duy trì thành công đó, Mercedes quyết định bổ sung một số cập nhật cho CLA 2017. Những thay đổi này tương tự với những gì Mercedes đã thực hiện năm ngoái trên A-Class hatchback bán ở các thị trường khác như cản xe và các mẫu vành xe hợp kim mới. Nội thất cũng nhận được một vài tinh chỉnh, chủ yếu trong lĩnh vực tùy chọn chi tiết trang trí. Một camera chiếu hậu cũng đã được trang bị tiêu chuẩn. Đáng chú ý là những thay đổi này cũng ảnh hưởng đến CLA Shooting Brake bán ở các thị trường khác.

 

Mercedes-Benz CLA 2017 có một danh sách dài các tùy chọn có sẵn, bao gồm đèn pha LED, hỗ trợ lái điện tử mới, chức năng mở nắp khoang hành lý tự động và một gói tích hợp điện thoại thông minh cho phép kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

 

Động cơ không có gì thay đổi tuy nhiên khách hàng cũng không phải phàn nàn vì CLA45 vừa được nâng cấp công suất. CLA250 được trang bị động cơ tăng áp 2,0 lít 4 xi-lanh, 208 mã lực và dẫn động bánh trước. Tiếp theo là CLA250 4Matic, trang bị động cơ 208 mã lực tương tự nhưng đi kèm với hệ thống dẫn động bốn bánh.

 

Cao cấp nhất là Mercedes-AMG CLA45, cũng trang bị động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh nhưng công suất đã được đẩy lên mức 375 mã lực. Mô hình này có dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn. Đây rõ ràng là phiên bản CLA nhanh nhất, chỉ mất 4,1 giây để đạt tốc độ 96km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 250km/h. Trong khi đó, CLA250 và CLA250 4Matic phải tốn 7 giây mới tăng tốc từ 0 đến 96km/h và tốc độ tối đa chỉ 210km/h.

Tất cả các phiên bản CLA đều đi kèm với hộp số 7-tốc độ ly hợp kép.

CLA 2017 sẽ được bán vào cuối mùa thu này sau khi xuất hiện chính thức tại New York Auto Show 2016 diễn ra trong tuần tới.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.