Mercedes-Benz E-Class 2017 bị rò rỉ

Hình ảnh rò rỉ đã cho chúng ta cái nhìn tốt nhất về Mercedes-Benz E-Class 2017 hoàn toàn mới dự kiến ra mắt chính thức vào tuần tới tại Detroit Motor Show.

Các hình ảnh được một trang web của Đức có tên Auto-Presse đăng tải. Chúng đã nhanh chóng bị gỡ xuống nhưng sau khi một số ít các trang web khác đã xuất bản cho cả thế giới xem. Theo dự kiến, E-Class tiếp theo có kết thúc trước phù hợp với ngôn ngữ thiết kế hiện tại Mercedes nhờ các dấu hiệu phong cách quen thuộc như đèn pha thuôn dài và một lưới tản nhiệt thẳng đứng. Người mua có thể chọn một chiếc xe thanh lịch hơn nhìn với ba thanh và một biểu tượng Mercedes nhỏ nhô lên từ mui xe, hoặc một chiếc sedan dáng vẻ thể thao với hai thanh và một ngôi sao ba cánh lớn hơn nhiều.

Có tên nội bộ là W213, E-Class sử dụng kiến ​​trúc phía sau modular (MRA), một nền tảng tiên tiến làm bằng vật liệu nhẹ được kỳ vọng sẽ là nền tảng cho ít nhất 10 mẫu xe mới trước khi kết thúc thập kỷ này.  

Những hình ảnh cho thấy E-Class sang trọng hơn bao giờ hết và trang bị đầy công nghệ cao. Đáng chú ý, cụm đồng tương tự đã được thay thế bằng một màn hình màu độ phân giải cao có thể được cấu hình để hiển thị một loạt các thông tin về xe và môi trường xung quanh, giống như S-Class. Một màn hình tương đối rộng gắn bên cạnh cụm công cụ nhóm các tính năng điều hướng, kết nối và giải trí của E-Class vào một đơn vị điều khiển duy nhất thông qua một trong hai cách: ra lệnh bằng giọng nói hoặc điều chỉnh một núm điều khiển nằm trên điều khiển trung tâm.

Thông số kỹ thuật chưa được tiết lộ, nhưng chúng ta biết rằng E-Class 2017 sẽ khai trương một dòng động cơ 6 xi lanh thẳng hàng mới để dần thay thế động cơ V6 hiện hành. Khách hàng Châu Âu cũng sẽ có cơ hội sử dụng động cơ bốn xi-lanh tiết kiệm, và W213 sẽ trở thành E-Class đầu tiên trang bị hệ thống truyền lực plug-in hybrid.

Cao cấp nhất trong dòng E-Class, Mercedes-AMG E63 sẽ có khả năng sử dụng động cơ V8 4.0 lít twin-turbo để gửi ít nhất 600 mã lực đến tất cả bốn bánh xe thông qua hộp số tự động. Cuối cùng là model AMG Sport đóng vai trò lấp đầy khoảng trống giữa model E-Class cơ bản và model AMG.

 

Các chi tiết chính thức về thế hệ tiếp theo của Mercedes-Benz E-Class sẽ xuất hiện trong những ngày tới. Sau khi ra mắt công chúng tại triển lãm Detroit, E-Class hoàn toàn mới sẽ hạ cánh tại showroom Mercedes với vai trò mô hình năm 2017. Coupe, mui trần và station wagon sẽ được giới thiệu ngay sau đó.

mercedes-e-class-2017-leak-11-640x427-c

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.