Mercedes-Benz G-Class ghi kỷ lục sản xuất

Mercedes-Benz G-Class đã lập kỷ lục sản xuất với 20.000 chiếc lăn ra khỏi dây chuyền lắp ráp trong năm nay.

Con số này đại diện cho sản lượng năm cao nhất kể từ khi G-Wagen lần đầu tiên được giới thiệu 37 năm trước đây. Mẫu xe off-road mang tính biểu tượng này được sản xuất Magna Steyr ở Graz, Áo, suốt từ khi ra mắt đến nay.

 

Gunnar Güthenke, giám đốc bộ phận Mercedes-Benz off-road nói: "Việc sản xuất 20.000 chiếc G-Class trong một năm xác nhận nhu cầu cao đối với sản phẩm này và đối với chất lượng xe của chúng tôi, chứng tỏ được sự đánh giá cao của khách hàng với chúng tôi".

Mẫu G-Class thứ 20.000 là một bản tùy chỉnh 'Designo manufaktur' sơn màu trắng 'Designo mystic white bright' với nội thất da cao cấp hơn. Các tùy chỉnh cao cấp được làm bằng tay hoàn thành trong một nhà máy Graz riêng biệt.

G-Class chắc chắn được hưởng lợi từ việc tăng nhu cầu SUV và doanh số bán hàng mạnh mẽ cho xe sang trọng ở nhiều thị trường. Hình ảnh chụp trộm gần đây cung cấp kiểu dáng mô hình thế hệ tiếp theo vẫn giữ được kiểu dáng hình hộp đặc trưng của G nhưng với nội thất rộng rãi hơn. Có tin đồn rằng một chiếc crossover nhỏ lấy cảm hứng từ G-Class cũng đang được phát triển.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.