Mercedes-Benz giới thiệu phiên bản CLS cuối cùng

Thế hệ thứ hai của Mercedes-Benz CLS không tồn tại quá lâu trên thị trường, mô hình giới hạn gọi là Final Edition đã vừa được tung ra trên khắp châu Âu.

 

Mercedes-Benz CLS Final Edition sẽ nhận được cấp trang bị AMG Line, bổ sung thêm một lưới tản nhiệt với trang trí hình kim cương và một gói trang bị thân vỏ đầy đủ bao gồm cánh gió phía trước, bên hông, và một bộ khuếch tán phía sau. Ngoài ra, xe còn có bộ ống xả đôi, vành xe hợp kim 19-inch, và biểu tượng "Final Edition" trên chắn bùn.

 

Cabin được chải chuốt với ghế da màu đen, chỉ khâu màu tương phản, bàn đạp bằng thép không gỉ và vô lăng đáy bằng. Tuy nhiên, đó mới chỉ là miêu tả của bằng  ngôn ngữ  của Mercedes vì hình ảnh chưa được công bố.

 

Gói Final Edition có giá 8.211 Euro tại châu Âu và nó có thể được kết hợp với hầu như tất cả các động cơ trang bị cho CLS. Hiện nay, Final Edition đã được bán tại Đức và một số ít các quốc gia châu Âu khác, nhưng Mercedes không tiết lộ liệu chiếc xe có được cung cấp sang các thị trường khác hay không. 

Thông tin chi tiết về thế hệ tiếp theo của CLS vẫn còn rất ít. Vào thời điểm này, chúng ta chỉ biết là nó sẽ nằm trên nền tảng giống như E-Class 2017 và sẽ không có phiên bản Shooting Brake.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.