Mercedes-Benz mang một Maybach khác đến Pebble Beach.

Mercedes-Benz đến Monterey với một phiên bản mui trần của mẫu Mercedes-Maybach Concept 6 đã ra mắt lần đầu tiên tại Pebble Beach năm ngoái.

Mercedes-Benz đã nhỏ giọt một số gợi ý về lần ra mắt Pebble Beach trong tuần qua, nhưng bây giờ cuối cùng chúng ta có thể cùng nhau thưởng thức mẫu xe thực sự: Vision Mercedes-Maybach 6 Cabriolet.

 

Các thông số kỹ thuật không có gì ngạc nhiên vì Mercedes-Benz vạch ra tầm nhìn cho một mẫu xe điện cạnh tranh với Rolls-Royce Wraith cách đây một năm khi hãng ra mắt mẫu concept mui cứng.

 

Mercedes-Benz cho biết: "Vision Mercedes-Maybach 6 Cabriolet là một chiếc xe với thiết kế quyến rũ, đầy cảm xúc và các giải pháp sáng tạo kỹ thuật tiên tiến, định nghĩa sự sang trọng trong tương lai”.

 

Cũng giống như bản gốc, Cabriolet tự hào có một hệ thống điện 738 mã lực và thực hiện được hành trình 200 dặm. Tất nhiên điều này là giả thuyết vì chiếc xe mới ở trong giai đoạn ý tưởng.

 

Tuy nhiên, những con số này dường như không còn xa vời, đặc biệt là bây giờ các nhà sản xuất ô tô hạng sang đang sốt sắng muốn cạnh tranh với xe điện của Tesla trong thị trường cao cấp.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.