Mercedes-Benz S-Class 2018 lộ diện

Một số cập nhật giữa chu kỳ của Mercedes-Benz cho S-Class đã được tiết lộ trong một loạt các bức ảnh bị rò rỉ.

Các bức ảnh đăng trên trang web SaudiShift tiết lộ những tinh chỉnh ngoại thất tinh tế của S-Class mới. Thay đổi bao gồm cản trước được sắp xếp hợp lý hơn với chi tiết chrome mới trải dài trên bề rộng của đầu xe. Các thanh lưới tản nhiệt cũng có thiết kế mới. Đèn pha nay kết hợp công nghệ LED ma trận được Mercedes gọi là đèn LED Multibeam.

 

Ở phía sau cũng chỉ có thay đổi nhỏ như đầu ống xả tái thiết kế và một dải trang trí chrome. Các đèn hậu giữ hình dạng tương tự như mô hình hiện tại nhưng tính năng đồ họa được sửa đổi.

Những bức ảnh nội thất cho thấy chiếc Mercedes đang quay trở lại với một tay lái ba chấu thay vì hai chấu như S-Class tiêu chuẩn hiện tại. Màn hình kỹ thuật số kép tạo thành cụm thiết bị và hệ thống thông tin giải trí có vẻ lớn hơn một chút, bộ điều khiển quay số vẫn còn trong bảng điều khiển trung tâm. Trên một số nguyên mẫu S-Class cập nhật, bộ điều khiển quay số đã được thay bằng một bề mặt giống như điện thoại thông minh.

 

Thật không may là không có thông tin mới về cập nhật công nghệ cho S-Class. Tuy nhiên, chúng ta biết rằng Mercedes sẽ sử dụng động cơ V6, 3.0 lít mới tăng áp cho phiên bản cơ sở còn động cơ V8 hiện tại sẽ giảm dung tích xuống loại V8 4,0 lít tăng áp. S-Class plug-in có thể được đổi tên thành S550 EQ Power và có khả năng sạc không dây.

 

Chiếc xe cũng sẽ được trang bị các tính năng trợ giúp lái xe điện tử tiên tiến bao gồm sử dụng dữ liệu điều hướng để tăng tốc và phanh tự động. Đây là một phần của hệ thống lái tự lái một phần, trong những tình huống nhất định, chẳng hạn như trong giao thông hoặc trên xa lộ, sẽ cho phép xe tự lái, nhưng tài xế vẫn phải giám sát trong trường hợp khẩn cấp.

S-Class cập nhật dự kiến ​​sẽ được bán ra vào nửa cuối năm nay, như một mô hình năm 2018.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.