Mercedes-Benz sẽ có 12 mô hình mới vào năm 2020

Giám đốc bộ phận R&D tiết lộ, Mercedes-Benz sẽ giới thiệu một tá mô hình hoàn toàn mới vào năm 2020.

 

Phát biểu tại lễ khai mạc trung tâm R & D mới ở Bắc Kinh, Thomas Weber - Giám đốc Mercedes-Benz R & D - khẳng định công ty đang ở đỉnh cao của "chu kỳ phát triển mạnh nhất mà Mercedes-Benz từng trải qua".

Ông Weber cho hay, 12 mô hình hoàn toàn mới sẽ được "bổ sung cho hoạt động phát triển thường xuyên của chúng tôi để thay thế các mô hình hiện có", và nói thêm rằng họ sẽ "tăng cường đáng kể vị trí của mình trong thị trường". Không mô hình nào trong số 12 mô hình nói trên có xe tiền nhiệm trực tiếp trong danh mục hiện tại của Mercedes-Benz.

Danh tính của nhiều mô hình trong số đó đã được biết đến, chẳng hạn như CLA Shooting Brake, C-Class Cabriolet, S-Class và Maybach Pullman, GLC và GLE coupe.

Tương lai cũng có thể bao gồm một chiếc crossover nhỏ hơn GLA để cạnh tranh với Audi Q1, sau khi Mercedes-Benz Vision G-Code ra mắt ngày hôm qua. 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.