Mercedes-Benz thử nghiệm E-Class Coupe 2018

Phiên bản 2018 của E-Class Coupe sẽ sử dụng nền tảng mô-đun dẫn động bánh sau MRA của Mercedes nhằm tăng dung tích nội thất và khoang hành lý.

Mặc dù khoang hành lý vẫn vô cùng nhỏ gọn trên mô hình mui trần nhưng bản coupe sẽ có không gian chứa đồ rộng rãi hơn.

 

Kiến ​​trúc khung gầm MRA cũng có nghĩa là E-Class Coupe sẽ không có cột B, cung cấp cho E-Class một phong cách gợi nhớ đến CL-Class.

 

Xét về lựa chọn động cơ, hy vọng rằng mẫu Coupe này sẽ có các lựa chọn động cơ tăng áp bốn xi-lanh và sáu xi-lanh, cả chạy xăng và dầu diesel. Ngoài ra, hãng xe Đức cũng sẽ sớm ra mắt mô hình AMG được trang bị động cơ V8 4,0 lít công suất khoảng 600 mã lực. Tùy chọn hybrid cũng sẽ được cung cấp tại một số thị trường nhất định.

 

Về nội thất, cách bố trí cơ bản sẽ giống như Sedan E-Class với tất cả các công nghệ mới mà Mercedes công bố gần đây. Dự kiến E-Class Coupe 2018 sẽ ra mắt vào đầu năm 2017.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.