Mercedes-Benz tiết lộ Concept X-Class

Mercedes-Benz đã tiết lộ Concept X-Class, được quảng cáo là cơ sở cho một mẫu xe bán tải mới sắp được sản xuất.

Thiết kế cuối cùng hứa hẹn pha trộn các yếu tố từ hai ý tưởng thiết kế, một là "phiêu lưu mạnh mẽ” và thứ hai là “thám hiểm thời trang".

 

Mẫu concept “phiêu lưu” mang tông màu vàng-xanh thể thao với lốp xe nổi bật và hệ thống treo được nâng lên, nhấn mạnh chiếc bán tải truyền thống với sự tập trung vào khả năng off-road và kiểu dáng hầm hố.

 

Mẫu concept 'thám hiểm' xuất hiện gần gũi hơn với đội hình hiện tại của Mercedes-Benz. Thiết kế này có ngoại thất sơn màu trắng ánh kim sang trọng và vành xe mạ crôm 22-inch, làm cho nó có vẻ cao cấp hơn.

 

Phiên bản sản xuất có lẽ sẽ mang phong cách dịu hơn một chút, đặc biệt là ở phần đuôi xe. Sự độc đáo trong kiểu dáng sẽ vẫn được giữ lại nhưng  không thể đi lạc khỏi nền tảng Nissan Navara.

 

Nội thất của X-Class hứa hẹn sẽ mang đầy đủ các yếu tố thiết kế của Mercedes-Benz, linh kiện vay mượn từ C-Class và V-Class.  

 

Công ty đã khẳng định rằng động cơ diesel V6 sẽ được trang bị cho phiên bản cao cấp nhất, kết hợp với hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MATIC, nhưng thông tin chi tiết hệ thống truyền lực vẫn còn chưa rõ ràng.  

 

X-Class sẽ ra mắt vào cuối năm sau, mục tiêu nhắm vào người mua ở Argentina, Brazil, Nam Phi, Úc và Châu Âu. Hãng xe Đức chưa có kế hoạch đưa chiếc xe đến Mỹ.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.