Mercedes-Benz V-Class AMG: Xe van thể thao nhất thị trường

Mercedes-Benz sẽ mang đến Frankfurt Motor Show một phiên bản thể thao của chiếc xe van V-Class.

 

Lần đầu tiên được cung cấp trên một chiếc xe van thông thường, gói AMG Line sẽ mang đến cho V-Class cản trước độc đáo với khe hút khí lớn lấy cảm hứng từ các thành viên của đội hình Mercedes-AMG, cánh gió 2 bên, một cánh lướt gió nhỏ gắn trên mui và vành xe hợp kim 19-inch. Kết quả là V-Class AMG Line đã trở thành thành viên thể thao nhất trong đội hình xe thương mại của Mercedes.

 

Bên trong, gói AMG Line cung cấp bàn đạp nhôm, trang trí sợi carbon trên bảng điều khiển và trần xe màu đen. Danh sách tùy chọn bao gồm một cửa sổ trời toàn cảnh, điều hòa cho hành khách phía sau và giá gắn iPad trên lưng ghế trước.

 

Đáng tiếc Mercedes-Benz V-Class AMG Line không bao gồm bất kỳ nâng cấp động cơ nào. Tuy nhiên, hãng cũng đã thêm một thiết lập hệ thống treo thể thao thấp và cứng hơn, đĩa phanh lớn hơn với kẹp phanh mang biểu tượng Mercedes-Benz.

 

Mercedes-Benz V-Class AMG Line sẽ được bán trên toàn châu Âu ngay sau khi ra mắt tại Frankfurt.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.