Mercedes-Benz X-Class: Xe bán tải hạng sang

Mercedes-Benz giới thiệu mẫu xe bán tải X-Class mới hôm thứ ba tại Cape Town, Nam Phi. Chiếc xe bán tải sang trọng sẽ làm nhiệm vụ tại Châu Âu, Châu Mỹ La Tinh, Nam Phi và Úc với giá khoảng 43.000 USD.

X-Class sẽ có ba cấp trang bị cơ bản: Pure, Progressive và Power. Mercedes nói Pure là cho "sử dụng chức năng đường gồ ghề”, trong khi Progressive dành cho những người mua muốn có phong cách và tiện nghi hơn. Power là cấp độ cao nhất "cho người mà phong cách, hiệu suất và sự thoải mái là tối quan trọng". Mercedes cung cấp cả phiên bản cabin nhỏ và lớn.

 

Tải trọng tải được đánh giá ở mức 1.100 kg và kéo được xấp xỉ 3,5 tấn. Chiều dài và chiều dài cơ sở của nó cũng giống như một chiếc Chevrolet Silverado nhỏ.

 

Động cơ được trang bị cho xe bao gồm loại 2,3 lít, bốn xi lanh hoặc V6 (tất cả đều là động cơ diesel) trong khi một vài thị trường sẽ chỉ có một động cơ xăng nhỏ. Công suất từ ​​163 mã lực trong động cơ 4 xi lanh đến 254 mã lực trong V6. Mô-men xoắn cực đại trong động cơ diesel V6 được đánh giá ở mức 405 lb-ft.

 

Dẫn động bánh sau là trang bị tiêu chuẩn nhưng khách hàng có thể lựa chọn hệ thống dẫn động 4 bánh 4Matic và khóa vi sai. Hộp số tự động 7 cấp là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các cấp trang bị.

 

Giống như tất cả các mô hình của Mercedes, X-Class sẽ có các chế độ lái điều chỉnh cho sự thoải mái, thể thao và thân thiện môi trường . Nội thất trang bị hệ thống giải trí "Comand", tùy chọn da thuộc (da nhân tạo) hoặc vi sợi, các tính năng an toàn, camera 360 độ và tích hợp smartphone.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.