Mercedes E Class 2016 đầu tiên xuất xưởng

Daimler đã công bố Mercedes E Class 2016 đầu tiên đã lăn bánh ra khỏi dây chuyền lắp ráp tại Sindelfingen, Đức.

 

Từ giữa tháng 12 năm ngoái, Mercedes đã bắt đầu sản xuất S Class Cabriolet tại Sindelfingen và bây giờ E Class cũng sẽ tham gia vào dây chuyền sản xuất này. Nó được quảng cáo là "sedan dành cho doanh nhân thông minh nhất thế giới" và đồng thời đại diện cho một "bước tiến quan trọng trên con đường xe tự lái và không tai nạn”.

E Class là mô hình bán chạy nhất của Mercedes với doanh số hơn 13 triệu chiếc (bao gồm cả station wagon) và nhân dịp kỷ niệm này, công ty tập hợp các mẫu xe của tất cả chín thế hệ. Mô hình 170 V được coi là "bản gốc E Class" tại nhà máy Sindelfingen cùng với các xe khác thuộc thế hệ kế tiếp.

Trong những tháng tới, thế hệ mới E Class Sedan W213 sẽ có “bạn đồng hành” là phiên bản Estate và có thể cả một phiên bản All Terrain, sẽ được lắp ráp tại cùng một cơ sở sản xuất. Đây cũng là nơi mà Mercedes sản xuất CLS, CLS Shooting Brake, S Class (Sedan, Coupe, Cabriolet), Mercedes-Maybach và Mercedes-AMG GT. Hơn 25.000 nhân viên làm việc ở đây và khoảng 200 chiếc xe được sản xuất hàng ngày tại Sindelfingen.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.