Mercedes G 500 4x4²: Xe địa hình phong cách

Mercedes đã công bố chi tiết mới về G 500 4x4² sau khi hé lộ hồi đầu tuần này.

Được quảng cáo là một xe concept gần đi vào sản xuất, G 500 4x4² đi theo bước chân của G63 AMG 6x6 vì nó được trang bị cản trước AMG và một thanh đèn LED gắn trên mui xe. Mẫu concept này cũng có một tấm bảo vệ gầm xe bằng thép không gỉ, một ống xả bên và vành xe 22-inch với lốp xe off-road.

 

Mercedes từ chối phát hành hình ảnh nội thất, nhưng khẳng định mô hình này có ghế da designo trần bông khâu hình quả trám với điểm nhấn DINAMICA.

 

Sức mạnh của xe được cung cấp bởi động cơ twin-turbo V8 4,0 lít công suất 422  mã lực. Thông số kỹ thuật vẫn chưa được tiết lộ nhưng hãng xe Đức cho biết họ đã sử dụng động cơ mới đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải Euro 6.

 

G 500 4x4² được trang bị hệ thống treo cải tiến với với hai thanh chống lò xo/van điều tiết cho mỗi bánh xe. Một thanh chống hoạt động theo cách truyền thống với các đặc điểm cài đặt, thanh còn lại tùy chỉnh điện tử có thể chuyển từ chế độ Comfort sang Sport trong vòng 15 mili-giây.

 

Mercedes-Benz cho biết, G500 4x4² tạo cảm giác "như xe thể thao hơn là xe đa dụng". Với khoảng trống gầm lên đến 450 mm, khả năng lội nước 1.000 mm, góc tới 52 độ và góc thoát 54 độ, Mercedes-Benz G500 4x4² dễ dàng vượt các địa hình khó khăn.

 

Việc sản xuất chiếc xe hay không sẽ phụ thuộc vào phản ứng của khách hàng tại triển lãm Geneva sắp tới.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.