Mercedes ghi kỷ lục doanh số tháng 3

Mercedes-Benz đã đạt được doanh số bán hàng tháng toàn cầu tốt nhất từ ​​trước tới nay, cung cấp 198.921 xe cho khách hàng vào tháng Ba.

Mercedes đã thua các đối thủ trong phân khúc xe cao cấp ở Mỹ trong tháng Ba, nhưng công ty lại dẫn đầu thị trường tại Nhật Bản, Canada, Úc, Đài Loan và Bồ Đào Nha. Nhờ đó, hãng được đạt được một tháng bán hàng kỷ lục, tăng 8,4% doanh thu so với tháng 3 năm 2015. Kết quả là tháng 3/2016 đã trở thành tháng bán hàng tốt nhất từ trước đến nay của thương hiệu.

 

Hơn nữa, hãng xe Đức cũng có quý I tốt nhất trong lịch sử của hãng với tổng doanh số 483.487 chiếc, tăng 12,6% so với quý 1 năm 2015.

Châu Âu vẫn là thị trường lớn nhất của Mercedes trong tháng ba, tổng cộng 97.748 xe đã được chuyển giao cho khách hàng tại đây. Mercedes cũng đạt được tốc độ tăng trưởng hai con số tại các thị trường Anh, Ý, Tây Ban Nha, Bỉ, Áo, Thụy Điển, và Bồ Đào Nha.

Tiếp theo là khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, đạt doanh số 63.888 xe, tăng 17,9% so với cùng kỳ năm trước. Mercedes cũng bán được 38.133 chiếc ở Trung Quốc, tăng 26,6%, trong khi khu vực NAFTA (Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ bao gồm Canada, Mexico, và Hoa Kỳ) đạt 32.856 chiếc trong tháng Ba.

Ola Kallenius, thành viên của Hội đồng quản trị của Daimler Ag, chịu trách nhiệm tiếp thị Mercedes-Benz xác nhận: "Mercedes-Benz đã có doanh số bán hàng mạnh nhất trong lịch sử của công ty trong tháng Ba. Và chúng tôi vẫn còn trên đường đua. Chúng tôi vừa giới thiệu hai mẫu xe hoàn toàn mới: C-Class Cabriolet và GLC Coupe".

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.