Mercedes-Maybach chuẩn bị SUV đầu tiên

Mẫu SUV Mercedes-Maybach dựa trên cơ sở GLS sẽ ra mắt trong thời gian khoảng hai năm tới.

Mô hình gầm cao đầu tiên của Mercedes-Maybach sẽ mượn một số ít các dấu hiệu phong cách từ Maybach 6 concept (ảnh) được giới thiệu tại Pebble Beach Concours d'Elegance hồi năm ngoái.

Mặc dù GLS thế hệ thứ hai sẽ có sẵn với ba hàng ghế nhưng biến thể mang nhãn Maybach sẽ chỉ cung cấp không gian cho bốn hoặc năm hành khách trên hai hàng ghế. Cấu hình này sẽ giúp các nhà thiết kế mang đến cho chiếc SUV không gian duỗi chân rộng rãi thường được các tài xế lái giàu có ở Trung Quốc ưa chuộng. 

Sức mạnh sẽ được cung cấp bởi một phiên bản tinh chỉnh của động cơ V8 4.0 lít twin-turbo sử dụng rộng rãi trong dòng xe Mercedes-AMG. Dự đoán động cơ Mercedes V12 6.0 lít twin-turbo cũng sẽ được cung cấp mặc dù hãng vẫn chưa công bố chính thức vào thời điểm này. Hệ thống dẫn động Mercedes 4Matic sẽ là trang bị tiêu chuẩn cho dù có bao nhiêu xi lanh dưới nắp ca-pô.

Mẫu SUV đầu tiên của Mercedes-Maybach sẽ có mức giá cơ bản khoảng 160.000 USD khi được bán ra thị trường. Đối thủ cạnh tranh của nó sẽ là Bentley Bentayga, Land Rover Range Rover và sắp tới là Rolls-Royce Cullinan.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.