Mercedes-Maybach G650 Landaulet cuối cùng đấu giá từ thiện

Mercedes-Maybach G650 Landaulet cuối cùng sẽ được Bonhams đấu giá để gây quỹ cho Laureus Sport for Good.

Dự kiến phiên bán đấu giá sẽ diễn ra vào ngày 06 tháng 10, mô hình này vẫn thuộc sở hữu của Mercedes và sẽ sớm trở thành chiếc G650 Landaulet đầu tiên được bán đấu giá công khai. Sự kết hợp của tính độc quyền và uy tín dự kiến ​​sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý và Bonhams ước tính giá thầu sẽ vượt qua mức giá 630.000 euro.

 

Ngay cả khi điều đó xảy ra, mô hình có thể là một món hời tương đối vì các mẫu trước đây đã được niêm yết giá 1,3 triệu euro.

 

Chiếc xe có mác giá sáu con số là một trong những sáng tạo điên rồ nhất từ Mercedes G63 AMG 6x6 và động cơ V12 6.0 lít với công suất 630 mã lực và mô men xoắn cực đại 737 lb-ft. Vì dựa trên cơ sở G-Class, nó cũng được trang bị trục cổng, khóa vi sai và khoảng trống gầm 450mm.

 

Mẫu xe mui trần này không chỉ đáng chú ý về hiệu năng.  Maybach còn tạo ra một khoang hành khách phía sau với hai ghế ngồi riêng biệt được cách nhau bằng một bảng điều khiển trung tâm với giá ly giữ nhiệt và bàn gấp. Các điểm nổi bật khác bao gồm cửa sổ phân vùng phía sau và hệ thống giải trí màn hình kép.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.