Mercedes-Maybach thử nghiệm E-Class

Thương hiệu con Mercedes-Maybach của Mercedes-Benz sẽ có thêm đứa con chung bên cạnh S-Class, đó có thể là một phiên bản E-Class với chiều dài cơ sở kéo dài.

 

Nguyên mẫu E-Class thế hệ tiếp theo với các tấm ngụy trang kín mít đã bị cánh săn ảnh chụp được khi đang chạy thử nghiệm.

 

Có đủ lý do để tin rằng đây thực sự là một phiên bản sang trọng hơn của E-Class thế hệ tiếp theo sẽ được bán dưới nhãn hiệu mới được thành lập Mercedes-Maybach. Trước hết, chiều dài cơ sở rõ ràng là dài hơn so với những gì chúng ta đã thấy trên những nguyên mẫu E-Class W213 gần đây. Thứ hai, chiếc xe bây giờ có một cửa sổ bên thứ ba sau các trụ cột C giống như Mercedes-Maybach S-Class. Lý do thứ ba quan trọng và thú vị nhất là cửa sổ phía sau và cửa sổ bên có kính màu để tránh con mắt tò mò khỏi khu vực ghế ngồi phía sau. Điều này rất có thể là vì Mercedes-Maybach E-Class sẽ có hàng ghế sau rất riêng tư và sang trọng giống như Mercedes-Maybach S-Class.

 

Chiếc xe thử nghiệm này chắc chắn không chỉ đơn giản là một chiếc Mercedes-Benz E-Class phiên bản trục cơ sở dài bởi vì các mô hình hiện tại không có cửa sổ bên thứ ba sau các trụ cột C. Ngoài ra, E-Class L (chiều dài cơ sở kéo dài) chỉ được bán tại Trung Quốc và sự khác biệt chiều dài cơ sở so với các mô hình tiêu chuẩn là không đáng kể.

Cuối cùng, Mercedes đã bày tỏ ý định mở rộng danh mục đầu tư Maybach và gợi ý rằng hai ứng cử viên là thế hệ tiếp theo của E-Class và GL (được đổi tên thành GLS).

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.