Mercedes thêm 3 mẫu xe vào cuối năm 2020

Hai trong số ba mẫu xe mới có thể là một sedan A-Class và một GLB.

Với kế hoạch đầu tư khoảng 1 tỷ euro cho thế hệ tiếp theo của các mẫu xe nhỏ gọn, Mercedes sẽ mở rộng dòng sản phẩm từ năm xe hiện nay với tổng số tám xe. A-Class, CLA, CLA Shooting Brake, B-Class, và GLA tất cả bước sang thế hệ thứ hai và sử dụng khung gầm MFA2 (Modular Front Architecture). Sẽ có ba gương mặt mới tham gia danh sách này vì tại Detroit Auto Show 2017, Mercedes đang trưng bày GLA, GT C Coupe và E-Class Coupe mới sửa đổi.

 

Theo Autocar, một mẫu sedan A-Class hiện đang được phát triển để cạnh tranh với sedan Audi A3 và BMW 1 series Sedan. Chi tiết rất khan hiếm tại thời điểm này nhưng rất có thể mẫu xe mới sẽ ra mắt trong tháng Tư tại Auto Shanghai 2017. Một phiên bản chiều dài cơ sở kéo dài chắc chắn sẽ được lên kế hoạch.  

 

Một mẫu GLB đang được phát triển để nằm trên GLA trong danh mục sản phẩm. Có tin đồn là Mercedes sẽ bán cả phiên bản 5 và 7 chỗ ngồi.

Mercedes tin rằng luôn có chỗ trong đội hình của hãng cho A-Class để lấp đầy khoảng trống giữa GLA và GLC.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.