Mercedes V Class EXCLUSIVE thêm sang trọng

Mercedes giới thiệu cấp trang bị cao cấp EXCLUSIVE cho mẫu MPV V Class, bao gồm một loạt các tiện ích sang trọng.

Là phiên bản cao cấp nhất của dòng V Class, biến thể EXCLUSIVE của mẫu xe chở khách được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh trượt, ghế da Nappa và hệ thống âm thanh vòm 16-loa Burmester. Chiếc MPV sang trọng cũng đi với vành xe bespoke 19-inch hợp kim, hệ thống treo thể thao và huy hiệu "EXCLUSIVE" để tiếp tục biểu thị đó là mô hình hàng đầu của dòng V Class.

Với mô hình này, Mercedes đã áp dụng trang trí nhôm bên trong cabin, khe hút không khí phủ màu bạc chrome trong khi lót trần xe màu đen hoặc trắng sứ DINAMICA. Trung tâm giao diện điều khiển lớn với một tay vịn lót đệm và một ngăn tủ lạnh với giá để cốc được chiếu sáng bằng đèn LED.

Người lái xe và hành khách phía trước có thể thưởng thức ghế điều chỉnh điện có chức năng sưởi và thông gió. Về mặt an toàn, xe được trang bị một loạt các hệ thống tiêu chuẩn như Attention Assist, Crosswind Assist và Active Parking Assist có camera 360 độ.

Mercedes V Class EXCLUSIVE đã có sẵn ở Đức với giá khởi điểm là 74.911 Euro (đã bao gồm VAT).

Bên cạnh đó, bắt đầu từ tháng này, V Class thông thường sẽ có nhiều tùy chọn hơn như giao diện điều khiển trung tâm lớn hơn và giá để iPad cho hành khách phía sau. Khách hàng cũng có thể đặt mua phiên bản AMG Line thể thao hơn với vành 19-inch.

Cuối cùng, bắt đầu từ tháng Sáu, dịch vụ kết nối Mercedes Me sẽ được cung cấp tại 20 thị trường để cho phép chủ sở hữu V Class kết nối xe với một điện thoại thông minh hoặc máy tính.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.