MINI Clubman 2016 giá từ 24.950 USD

MINI Clubman thế hệ thứ hai lớn hơn và cao cấp hơn sẽ được bán vào tháng Giêng và hãng xe Anh đã xác nhận giá bán từ 24.950 USD cho bản cơ sở Cooper, trong đó bao gồm phí vận chuyển 850 USD.

 

Mức giá cơ sở trên đắt hơn gần 2.000 USD so với phiên bản cũ nhưng Clubman mới, với vai trò mô hình năm 2016, là một chiếc xe hơi trang bị nhiều hơn đáng kể. Cooper S sẽ có giá 28.500 USD. Sau này, Mini có thể ra mắt một phiên bản hiệu suất cao John Cooper Works nhưng chưa rõ giá bán.

 

Bản Cooper sử dụng động cơ tăng áp 1,5 lít ba xi-lanh cung cấp 134 mã lực và mô-men xoắn 162 lb-ft trong khi Cooper S được trang bị động cơ tăng áp 2,0 lít bốn xi-lanh 189 mã lực và mô-men xoắn 206 lb-ft.

 

Hộp số tiêu chuẩn là số sàn sáu tốc độ nhưng người mua có thể lựa chọn hộp số sáu tốc độ tự động trong Cooper và 8 tốc độ trong Cooper S. Cooper đi kèm với vành xe 16-inch trong khi Cooper S nằm trên bộ vành 17-inch.

 

Tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm hệ thống thông tin giải trí MINI Connected với màn hình hiển thị 6,5 inch, Bluetooth và kích hoạt bằng giọng nói; khởi động không chìa khóa keyless; trang trí da trên tay lái và cần số; đèn cảm biến môi trường xung quanh; gấp hàng ghế sau 60/40; hệ thống MINI Driving với các chế độ Green, Mid và Sport.

 

Ngoài ra còn có một danh sách dài các tính năng bổ sung thêm. Người mua có thể thêm các tùy chọn lẻ hoặc các gói tùy chọn như Cold Weather, Sport, Premium và Technology.

Mặc dù phải đến tháng 1 Clubman mới có mặt trên thị trường nhưng khách hàng có thể thiết lập một cấu hình mong muốn trên trang web của MINI để xem trước giá cả.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.