Mini Clubman ALL4 Scrambler cảm hứng từ mô tô

Nhà sản xuất xe hơi Anh đã công bố một mẫu concept độc đáo dựa trên nền tảng Clubman.

Được mệnh danh là Clubman ALL4 Scrambler, mẫu xe độc bản mang một số yếu tố thiết kế nội thất và ngoại thất lấy cảm hứng từ xe mô tô BMW R Motorrad nineT Scrambler.

 

Mặc dù dựa trên Clubman nhưng chiếc xe sử dụng hệ thống dẫn động 4 bánh ALL4 của Countryman. Scrambler khoe khả năng off-road với một bộ lốp hầm hố, đèn sân khấu phía trước, tấm ốp nhựa xung quanh thân xe và hệ thống treo nâng cao.

 

Nó cũng sở hữu một bộ giá nóc màu bạc satin cùng với điểm nhấn bạc trên lưới tản nhiệt, cửa sổ và tay nắm cửa. Vành xe hợp kim màu đen satin và màu sơn Frozen Grey – đều lấy cảm hứng từ xe máy nineT Scrambler. Bên trong, nội thất bọc da Nappa và Alcantara mang phù hiệu Scrambler.

 

Mặc dù Mini đã không cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết về hệ thống truyền lực của Clubman Scrambler nhưng nó có khả năng sử dụng động cơ 2,0 lít tăng áp bốn xi-lanh có công suất 141kW/ 280Nm tương tự Cooper S Clubman.

 

Chưa rõ Clubman Scrambler có được sản xuất hàng loạt hay không nhưng khách hàng sẽ quan tâm đến hệ thống dẫn động bốn bánh ALL4 Clubman.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.