Mini Clubman mới rộng rãi và sang trọng hơn

Mini đã công bố thế hệ thứ hai của Clubman trước khi ra mắt chính thức tại Frankfurt Motor Show.

Như đã hứa, mô hình sản xuất rất giống với Clubman Concept đã được công bố tại Geneva vào đầu năm ngoái. Xe trông lớn hơn so với thế hệ trước và có kiểu dáng giống station wagon hơn một chút.

 

Clubman đã được thiết kế lại và trở thành mô hình dài và rộng nhất trong danh mục xe của Mini, cụ thể Clubman dài hơn 11 inch và rộng hơn 3 inch so với Mini Hardtop 4 cửa. Khoang hành lý có dung tích gần 500 lít và mở rộng đến gần 1.350 lít khi tựa lưng ghế sau được gập xuống.

 

Cửa hậu vẫn giữ nguyên nhưng MINI đã bỏ kiểu mở ngược của cửa ra vào hàng ghế sau và thay bằng kiểu truyền thống.

 

Mini Clubman được trang bị tất cả các động cơ TwinPower Turbo mới nhất của Mini, bao gồm một động cơ ba xi-lanh 134 mã lực cho mô hình cấp thấp. Bản Cooper S Clubman cao cấp hơn sử dụng động cơ bốn xi-lanh với 189 mã lực. Động cơ bốn xi-lanh có thể được trang bị với tùy chọn hộp số tám tốc độ Steptronic, hoạt động ở chế độ tự động hoặc qua cần gạt sang số trên vô lăng.

 

Công ty hy vọng nội thất sang trọng sẽ giúp thúc đẩy khả năng cạnh tranh của Clubman trong thị trường cao cấp. Các tùy chọn mới bao gồm ghế điều chỉnh điện, trang trí crôm và một loạt các kiểu kết hợp vải/da và da hoàn toàn với các mẫu đường may độc đáo.

 

Hệ thống treo đã được sửa đổi với các bộ phận hoàn toàn mới để cải thiện độ cứng và xử lý, trong khi nhôm được sử dụng rộng rãi giúp giảm trọng lượng mặc dù Clubman mới có kích thước tổng thể lớn hơn.

Giá cả có khả năng sẽ được công bố vào tháng 9 và bán ra tại Mỹ ​​vào đầu năm tới.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.