MINI giới thiệu bản giới hạn Hardtop Seven

MINI đã làm sống lại cái tên di sản Seven khi sử dụng nó trên một phiên bản giới hạn của Hardtop.

 

Seven được sản xuất để tưởng nhớ mẫu Mini đầu tiên – chiếc xe đã làm một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp ô tô khi nó được giới thiệu tại Anh vào năm 1959.  Với hai lựa chọn gồm 2 cửa và 4 cửa, mô hình phiên bản giới hạn mới nhất của MINI sẽ nhận được tấm ốp mui màu bạc, sọc bạc trên nắp ca-pô và điểm nhấn màu bạc với biểu tượng Seven trên chắn bùn. Một lớp sơn xanh Lapisluxury Blue hoàn tất vẻ ngoài của xe. Tuy nhiên, nếu muốn khách hàng có thể chọn các màu sắc khác như trắng, đen và xanh xe đua Anh. 

 

Bên trong, ghế thể thao bọc kết hợp da và vải, trang trí piano trên điều khiển trung tâm và trên các tấm cửa, cùng với biểu tượng Seven lấp lánh trong cabin. Khách hàng có thể chi thêm tiền để làm đẹp nội thất bằng cách chọn mẫu bọc từ danh mục MINI Yours của công ty.

 

MINI đã không thực hiện bất kỳ thay đổi cơ khí nào cho Seven. Điều đó có nghĩa là Hardtop Seven sẽ được trang bị động cơ ba xi-lanh 1,5 lít tăng áp cung cấp 134 mã lực và mô-men xoắn 162 lb-ft. Nghe có vẻ không nhiều, nhưng nó là quá đủ cho một chiếc xe nhỏ như vậy. Người mua muốn công suất cao hơn có thể đặt Cooper S, với động cơ turbo tăng áp 2.0 lít bốn xi-lanh, 189 mã lực và mô-men xoắn 207 lb-ft. Cả hai động cơ đều có tiêu chuẩn đi kèm với hộp số sàn 6 cấp hoặc tùy chọn hộp số tự động 6 cấp.

 

MINI Seven sẽ được bán ra với vai trò mô hình năm 2017 nhưng hãng xe Anh vẫn chưa công bố giá bán chi tiết.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.