Mitsubishi Delica ra mắt ở Tokyo

Mitsubishi sẽ tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm cho thị trường Châu Á với sự ra mắt của Delica van thế hệ tiếp theo. Ban đầu là một chiếc xe buýt chở hàng và hành khách mạnh mẽ vào cuối năm 1960, giờ đây chiếc đã biến thành một xe chở khách tiện nghi.

Sự ra mắt chính thức của chiếc Delica mới được lên kế hoạch cho Tokyo Motor Show vào cuối tháng 10 năm 2017, nhưng những hình ảnh rò rỉ đã tiết lộ kiểu dáng mượt mà của chiếc xe. Tại thời điểm này, không rõ liệu Mitsu sẽ giới thiệu bản concept hay một mô hình sản xuất cuối cùng ở Tokyo, nhưng rất có thể chúng ta đang thấy một phiên bản gần sản xuất ở đây.

 

Tuy nhiên, những gì chúng tôi biết chắc chắn là chiếc minibus sẽ được lấy cảm hứng từ thiết kế của Xpander gần đây. Thật thú vị, đầu năm nay có tin đồn rằng Delice có thể bị ngưng sản xuất, nhưng dường như cả hai mô hình dựa trên cơ sở Outlander sẽ vẫn được bán ở Nhật, Indonesia, Đài Loan và các nước khác.

 

Theo những người bạn của chúng tôi tại IndianAutosBlog, Delica mới sẽ không được cung cấp với một tùy chọn dẫn động bánh trước mà thay bằng hệ thống S-AWC (Super All Wheel Control) 4WD của Mitsubishi. Sức mạnh đến từ động cơ diesel 2,2 lít công suất 170 mã lực và mô men xoắn 290 lb-ft.

 

Hồi tháng 10 năm 2006, Mitsubishi ra mắt Delica thế hệ trước một năm sau khi xuất hiện dưới dạng concept ở Tokyo. Nó cung cấp chỗ ngồi cho tám hành khách và được trang bị động cơ xăng 2.4 lít bốn xi-lanh hút khí tự nhiên, cùng với một chiếc CVT. Tính đến tháng 1 năm 2013, mô hình cũng có sẵn với một động cơ diesel 2,2 lít tỷ lệ nén 14,9.

Hiện chưa có thông tin chi tiết về Delica mới, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ biết thêm về chiếc xe trong vài tháng tới.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.