Mitsubishi GT-PHEV Concept hay Outlander thế hệ mới

Sau hình ảnh chụp một phần phát hành hồi đầu mùa hè này, Mitsubishi Motors đã dỡ bỏ tấm màn che GT-PHEV Concept, trước khi trưng bày lần đầu tại Paris Auto Show 2016.

 

Xem trước Outlander thế hệ tiếp theo, mẫu Ground Tourer (GT) mang tính năng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của thương hiệu Nhật và đi kèm với một lưới tản nhiệt lớn, bộ đèn pha thanh mảnh, các đường ngang ở hai bên, đuôi xe tròn trịa, và một mui nổi, hơi nghiêng về phía sau mang đến cái nhìn thể thao hơn.

 

Hãng vẫn chưa phát hành hình ảnh nội thất của mẫu SUV hoàn toàn mới, nhưng cho biết nó đi kèm với "một bảng điều khiển ngang tạo ra một không gian rộng rãi", cùng với bảng công cụ với điều khiển trung tâm cao, da Burgundy. Ngoài ra, Mitsubishi cũng đề cập đến một trang bị được coi là là "công nghệ kết nối mới nhất trong xe hơi".

 

Sức mạnh đến từ ba động cơ điện, một ở phía trước và hai ở phía sau, cung cấp "cải tiến đáng kể hệ thống truyền động 4 bánh toàn thời gian và Super All Wheel Control (S-AWC). Chúng được cấp điện bằng một gói pin dung lượng cao mới và được hỗ trợ bởi một động cơ đốt trong nhưng Mitsubishi không cung cấp thêm chi tiết. Những gì họ tiết lộ là nghiên cứu thiết kế mới của Mitsubishi có phạm vi hành trình lên đến 1.200 km, trong đó có 120 km trong chế độ chạy điện hoàn toàn.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.