Mitsubishi Outlander 2016 có giá giảm nhẹ

Mitsubishi sẽ giảm 200 USD trong giá bán lẻ của mẫu SUV Outlander 2016. Phiên bản mới của Outlander dự kiến ​​sẽ đến tại các đại lý Mỹ trong vài tuần tới.

 

Giá của Outlander 2016 sẽ bắt đầu từ 22.995 USD, rẻ hơn model trước 200 USD. Mặc dù mức giá thấp hơn nhưng Outlander 2016 khoe kiểu dáng mới và hơn 100 cải tiến kỹ thuật.

 

Phó Chủ tịch Mitsubishi, Don Swearingen nói: "Outlander 2016 có một thiết kế mới, năng động và một danh sách dài các nâng cấp kỹ thuật - nó có kiểu dáng và cảm giác lái giống như một chiếc xe hoàn toàn mới. Bất chấp tất cả những cải tiến cho chiếc xe, chúng tôi vẫn đưa ra giá bán thấp hơn so với mô hình năm trước để làm cho nó hấp dẫn hơn so với trước đây và để thu hút khách hàng mới cho thương hiệu."

 

Các tính năng mới cho phiên bản năm 2016 bao gồm đèn hậu LED, vành xe hợp kim 18-inch và trang trí nội thất được cập nhật. Hệ thống truyền động không thay đổi với 166 mã lực từ động cơ 2.4L bốn xy-lanh trên mô hình cơ sở, trong khi mô hình GT sử dụng động cơ V6 3.0L công suất 224 mã lực. Động cơ bốn xi-lanh được nối với một hộp số CVT trong khi động cơ sáu xi-lanh đi với hộp số 6 tốc độ tự động.

 

Mitsubishi cho biết hãng cũng đã giảm giá của các tùy chọn Forward Collision Mitigation, Lane Departure Warning và Adaptive Cruise Control nhưng không tiết lộ thông tin giá cả cụ thể.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.