Mitsubishi ra mắt Outlander Sport Limited Edition

Mitsubishi có kế hoạch lớn để hồi sinh dòng xe của hãng, bắt đầu với sự ra đời của một chiếc crossover hoàn toàn mới tại Geneva. Nhưng để thu hút khách hàng cho đến khi mẫu xe mới ra mắt, hãng xe Nhật tung ra phiên bản giới hạn của Outlander Sport – sản phẩm bán chạy nhất của hãng.

Phiên bản LE nằm trên mô hình cơ sở ES, và bổ sung thêm những trang bị như vành xe độc đáo 18-inch, đèn pha HID, đèn sương mù, camera chiếu hậu, gương cửa sơn màu đen và nắp nhiên liệu hợp kim. Mặc dù hình ảnh ở đây là một chiếc xe màu xám nhưng Mitsubishi cho biết Limited Edition có sẵn với tất cả các màu của Outlander Sport.

 

Bên trong, thay đổi bao gồm chỉ khâu màu đỏ, bàn đạp bằng nhôm, ghế trước có sưởi, và chức năng Apple CarPlay và Android Auto mới trong hệ thống thông tin giải trí.  

 

Sau lần đầu ra mắt tại Chicago Auto Show tuần này, Outlander Sport Limited Edition sẽ có mặt tại các đại lý vào cuối tháng, giá bán 21.995 USD, rẻ hơn cả mô hình ES với dẫn động bốn bánh. Tuy nhiên, phiên bản này chỉ được trang bị động cơ 2.0 lít.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.