Mitsubishi thu hồi Outlander Sport

Mitsubishi đang chuẩn bị sửa chữa khoảng 45.700 xe crossover Outlander Sport từ mô hình năm 2015.

Công ty đã phát hiện ra một lỗi lắp ráp khiến một số xe để rời khỏi nhà máy với kẹp ống bị lỏng trên hộp số biến thiên liên tục (CVT). Lỗi này có khả năng làm cho ống bị tuột khỏi phụ tùng nối ống.

 

Công ty cảnh báo: “Nếu một ống chất lỏng hộp số bị tuột khỏi bộ phận nối ống  trong quá trình hoạt động của xe thì  chất lỏng sẽ chảy ra khỏi ống và phần nối ống, do đó hộp số sẽ không còn hoạt động bình thường. Điều này có thể dẫn đến mất lực lái và chiếc xe có thể không hoạt động được."

Rò rỉ chất lỏng hộp số cũng gây nguy cơ hỏa hoạn mặc dù đoạn ống nối không nằm ở vị trí tiếp giáp trực tiếp đến các bộ phận nóng như ống xả.

Chủ xe sẽ được cảnh báo thông qua một đèn báo chẩn đoán nếu phần nối ống bị rò rỉ chất lỏng ở một mức độ nhất định. Công ty đã nhận được ít nhất là 5 đơn khiếu nại liên quan đến lỗi này.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.