Mitsubishi trì hoãn kế hoạch Outlander mới

Hãng xe Nhật đã thông báo đình chỉ dự án phát triển Outlander và Outlander Sport mới nhằm chia sẻ thêm linh kiện với dòng sản phẩm Rogue thế hệ tiếp theo của Nissan.

Một số giám đốc của nhà cung cấp giấu tên cho hay, hai dự án này sẽ bị tạm ngưng ít nhất 6 tháng vì hãng muốn tăng cường nỗ lực chia sẻ các bộ phận xe với Nissan.

 

Outlander tái thiết kế ban đầu dự kiến ​​sẽ được hoàn thành đầu năm 2019, tiếp theo là Sport mới vào năm 2020. Nhưng nay, Outlander sẽ bị hoãn đến cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020, trong khi Sport được cho là bị đẩy đến năm 2021 hoặc muộn hơn.

Nếu thông tin này chính xác, Outlander sẽ là một trong những mô hình Mitsubishi đầu tiên được chuyển đổi sau khi Mitsubishi trở thành một phần trong liên minh Renault-Nissan.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.