Neiman Marcus chọn Infiniti Q60 làm quà Giáng sinh 2017

Cuốn sách quà tặng Giáng sinh hàng năm của Neiman Marcus vừa được phát hành và như mọi năm, nó bao gồm các vật phẩm mà đa số chúng ta chỉ có thể mơ ước.

Dĩ nhiên, điều chúng tôi quan tâm nhất trong cuốn sách này là chiếc xe nào sẽ được chọn. Năm nay, Marcus quyết định ra mắt phiên bản đặc biệt của Infiniti Q60 với giá từ 63.000 USD và giới thiệu trên trang 128 của cuốn sách.

 

Infiniti Q60 Neiman Marcus Edition sẽ được bán ra từ ngày 2 tháng 11. Chiếc coupe 2 cửa được dựa trên phiên bản Red Sport 400, với sức mạnh đến từ động cơ V6 twin-turbo 3,0 lít 400 mã lực.

 

Bên cạnh màu sơn ấn tượng Solar Mica, xe còn có một loạt các chi tiết sợi carbon trên đèn sương mù, lỗ thông hơi, mũ gương và cánh gió sau. Chiếc xe cũng được trang bị hệ thống treo Dynamic Digital Suspension và hệ thống lái Direct Adaptive Steering, cùng với ghế da thể thao màu trắng, trang trí Silver Optic Fiber, hệ thống âm thanh cao cấp Bose và hệ thống thông tin giải trí InTouch.

 

Giám đốc phụ trách Tiếp thị truyền thông của Infiniti Mỹ, Allyson Witherspoon cho biết: "Neiman Marcus Christmas Book là một phần mang tính biểu tượng của mùa lễ cho các thương hiệu sang trọng. Chúng tôi rất vui mừng vì Q60 độc quyền này nằm trong danh sách quà tặng, và chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với Neiman Marcus để giới thiệu chiếc xe".

 

Khách hàng nên biết, cứ mỗi đơn hàng mua Infiniti Q60 Neiman Marcus Limited Edition, hãng sẽ tặng 1.000 USD cho quỹ 'The Heart of Neiman Marcus Foundation'.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.