Ngắm Rolls-Royce Phantom Coupé Al-Adiyat độc bản

Rolls-Royce đã cho ra mắt bộ sưu tập Al-Adiyat, trong đó bao gồm chín chiếc Wraith và một chiếc Phantom Coupé, tất cả các chi tiết thiết kế lấy cảm hứng từ sức mạnh của những chú ngựa.

Trong tiếng Ả Rập, "Al-Adiyat" được sử dụng để mô tả những tiếng ồn do một con ngựa mạnh mẽ đập móng vào đá và phát ra tia lửa vào không khí. Tất cả các mô hình từ bộ sưu tập sẽ được sơn màu đỏ với một sọc trắng bên ngoài và nội thất cũng mang hai tông màu đỏ và trắng tương tự.

 

Chiếc xe duy nhất Phantom Coupé Al-Adiyat mang chủ đề ngựa xuyên suốt trong khi móng ngựa mạ vàng có thể nhìn thấy trên đồng hồ và tấm ốp ngưỡng cửa. Các chi tiết độc đáo khác bao gồm logo đàn ngựa thêu vào tựa đầu các ghế và thiết kế đặc biệt trên táp lô.

 

Phantom Coupé Al-Adiyat được trang bị tiêu chuẩn động cơ V12 6,75 lít của Phantom tiêu chuẩn, công suất 460 mã lực và mô-men xoắn 720Nm, cho phép chiếc coupe cỡ lớn này có thể chạy nước rút từ 0 đến 100 km/h trong 5,8 giây và để đạt tốc độ tối đa giới hạn điện tử 250 km/h.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.