Nissan báo giá Armada 2017

Nissan đã công bố thông tin giá cả của Armada 2017 vì chiếc xe đã có mặt tại các showroom trên toàn nước Mỹ.

Dòng sản phẩm Armada của Nissan được chia thành ba cấp độ trang bị được gọi là SV, SL và Platinum. Armada SV có mức giá cơ bản 44.400 USD, chưa bao gồm phí vận chuyển bắt buộc 995 USD. Với số tiền đó, khách hàng được sở hữu các trang bị gồm màn hình cảm ứng màu 8-inche, định hướng, ghế trước có sưởi và hệ thống âm thanh Bose 13 loa. Thêm hệ thống dẫn động bốn bánh sẽ đẩy giá của SV lên mức 47.300 USD.

 

Cấp trang bị cao hơn là mô hình SL, giá 49.150 USD (dẫn động 2 bánh) và 52.050 USD (dẫn động 4 bánh). Mô hình cao cấp nhất Patrol Platinum có giá từ 57.090 USD (dẫn động 2 bánh) và 59.990 USD (dẫn động 4 bánh).

 

Người mua có thể lựa chọn từ bốn gói tùy chọn. Dành riêng cho mô hình SV là gói Driver Package gồm đèn sương mù, gương chiếu hậu chống mờ, một bộ thu phát homelink, hàng ghế thứ ba gập điện 60/40, cửa hậu chỉnh điện và thiết bị kéo.

 

Gói Moonroof Package bổ sung thêm cửa sổ trời. Gói Captain's Chairs Seat Package sẽ thay thế băng ghế hàng thứ hai thành ghế đơn và bổ sung thêm một điều khiển trung tâm với tay vịn lót đệm. Ghế đơn chỉ được cung cấp trên các mô hình Platinum.

 

Cuối cùng là gói Technology Package gồm điều khiển hành trình thông minh, hỗ trợ điều khiển từ xa, phanh khẩn cấp, cảnh báo va chạm phía trước, hệ thống giám sát điểm mù, và can thiệp phòng va chạm của Nissan.

Armada chỉ có động cơ V8 5,6 lít công suất 390 mã lực kết hợp hộp số tự động 7 tốc độ.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.