Nissan Frontier vẫn tiến bước vào năm 2018

Khi Nissan Frontier ra mắt vào năm 2005, nhiều người nghĩ rằng nó sẽ không tiếp tục có mặt trên thị trường - về cơ bản không thay đổi - vào cuối năm 2017.

Nhưng 12 năm sau đó, Nissan Frontier sẽ vẫn tiếp tục được bán ra với những thay đổi nhỏ cho mô hình năm 2018. Chắc chắn đây không phải là chiếc xe tải mới nhất trên thị trường, nhưng nó cung cấp một thiết kế chắc chắn, thiết kế thách thức thời gian và nhiều tính năng tiêu chuẩn hơn trước.

 

Danh sách các thiết bị tiêu chuẩn bao gồm camera phía sau, điều hòa không khí, điều khiển hành trình, kết nối Bluetooth, màn hình cảm ứng 5 inch và Siri Eyes Free. Trang bị bổ sung giúp Frontier trở thành chiếc xe có giá trị nhất trong phân khúc xe bán tải nhỏ gọn.

Mô hình năm 2018 cũng mang lại một gói phần mềm có tên là Midnight Edition. Nó bổ sung thêm một lưới tản nhiệt màu đen bóng, tấm cản cùng màu thân vỏ trên cả hai đầu, gương cửa và tay nắm cửa màu đen.  

 

Nissan Frontier 2018 có giá bán tại Mỹ từ 18.990 USD cho mô hình King Cab với một động cơ bốn xi lanh và hộp số tay 5 cấp. Cao cấp nhất là bản SL Crew Cab 4x4 với động cơ V6 và hộp số tự động 5 cấp với giá 36.150 USD.

 

Nissan có lẽ đã không mong đợi một chu kỳ sản phẩm dài như vậy. Tuy nhiên, công ty gần đây đã xác nhận rằng hãng bắt đầu nghiên cứu thế hệ kế tiếp dựa trên Navara mới hơn.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.