Nissan Gripz – Xe đa dụng thể thao kiểu mới

Nissan là một trong những hãng xe tiên phong đưa ra một kiểu crossover thể thao mới lạ.

 

Thuật ngữ "Sport Crossover" đang trong giai đoạn phôi thai và chờ đợi để được tiếp tục phát triển. Trên thị trường vẫn chưa có chiếc xe nào như vậy nhưng Nissan muốn chắc chắn rằng hãng sẽ có vị trí tốt nhất khi phân khúc này hình thành.

 

Chính thức ra mắt tại Frankfurt Motor Show, mẫu concept Nissan Gripz cố gắng để truyền tải vào thế giới của crossover thông thường một cảm giác phiêu lưu và hiệu suất cao, lấy cảm hứng từ xe đua và …xe đạp. Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng xe đạp là phương tiện vận chuyển tự do nhất và dường như có khả năng đi bất cứ đâu.

 

Hơn nữa, DNA của mẫu concept cũng mang những đặc điểm của mẫu xe đua đường trường nổi tiếng như Datsun 240Z - biểu thị tính cách kép của xe, kết hợp sự phấn khích của một ô tô hiệu suất cao với khả năng đi bất cứ đâu của một chiếc xe đạp.

 

Một mẫu concept khá thú vị có thể xem trước bất cứ điều gì, từ crossover nhỏ gọn của Nissan cho đến một mô hình Z hiệu suất cao chính thức.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.